Home / BÓNG ĐÁ VIỆT NAM / Mạc Hồng Quân ‘nổ phát súng’ đầu tiên sau đám cưới với Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân ‘nổ phát súng’ đầu tiên sau đám cưới với Kỳ Hân

Có lẽ chưa mùa giải nào lại khó khăn và áp lực lại nhiều đến như vậy với Mạc Hồng Quân. Một kì SEA Games không thực sự thành công, những lùm xùm đáng tiếc trong chuyện hậu trường khiến cho Mạc Hồng Quân từ một ngôi sao được kì vọng bậc nhất khi trở về Việt Nam bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận, đến mức độ mà những người không quan tâm lắm bóng đá cũng…biết về anh.

mhq

Mạc Hồng Quân đang dần trở lại

Chính những áp lực vô hình đó cộng với chấn thương đầu gối dai dẳng trong giai đoạn đầu mùa giải khiến cho Hồng Quân mất hút suốt 2-3 tháng vừa qua. May thay, sự xuất hiện của HLV Phan Thanh Hùng phần nào đã giải quyết một bài toán quan trọng với Hồng Quân đó chính là tâm lý. Được đặt nhiều niềm tin khi bình phục chấn thương cộng với việc được sử dụng hợp lý hơn, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam dần cho thấy những sự tiến bộ.

Chưa thể nổ súng ở những trận đấu tại V.League nhưng mặt trận cúp Quốc gia chính là nơi mà tiền đạo 24 tuổi đang tìm lại bản năng sát thủ. Hai trận đấu với Long An cũng chính là 2 bàn thắng. Ở trận lượt đi trên sân Cẩm Phả, bàn thắng ở phút 54 của Hồng Quân giúp Than Quảng Ninh giữ lại chút lợi thế. Và ở trận lượt về, thậm chí mọi thứ còn tuyệt vời hơn khi anh ghi bàn đúng vào phút thi đấu cuối cùng để đưa Than Quảng Ninh vào bán kết cúp Quốc gia.

Vẫn cần thêm thời gian để Mạc Hồng Quân chứng minh rằng anh đang lấy lại những gì đã mất trên sân cỏ. Nhưng những bàn thắng ở cúp Quốc gia nói lên một điều rằng, Hồng Quân đang rất cố gắng sau khi yên bề gia thất với siêu mẫu Kỳ Hân. Lập gia đình cùng Kỳ Hân tức là Hồng Quân đã dũng cảm vượt lên những ồn ào của dư luận. Có như vậy thì tiền đạo này mới có thể tập trung tuyệt đối trên sân cỏ. Thế giới bóng đá chứng kiến rất nhiều trường hợp tìm lại được bản năng sân cỏ sau khi cầu thủ đó có được một nừa của cuộc đời, hãy tin rằng Mạc Hồng Quân cũng vậy.

About adminmt

Check Also

Cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi tiền đạo Đắk Lắk

Cầu thủ Lê Trung Hiếu thuộc biên chế CLB HAGL. Tuy nhiên, đội bóng phố .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *