Home / BÓNG ĐÁ CHÂU Á / Khánh Hoà lỡ cơ hội dự trận bán kết giải futsal vô địch châu Á

Khánh Hoà lỡ cơ hội dự trận bán kết giải futsal vô địch châu Á

Sau khi vượt qua vòng bảng khá ấn tượng, bằng 2 trận thắng trước Taipower FC (Trung Hoa Đài Bắc) với tỷ số 3-0 và trước Al Sadd FC (Qatar) với tỷ số 3-2, Sanna Khánh Hoà nhận được rất nhiều kỳ vọng trước vòng tứ kết.

Đặc biệt, khi đối thủ chỉ là Al Hissin (UAE) vốn có trình độ không có sự chênh lệch quá lớn, nhiều người hâm mộ càng hy vọng rằng đại diện của futsal Việt Nam tại sân chơi châu Á năm nay sẽ tạo nên bất ngờ.

Tuy nhiên, việc non kém kinh nghiệm quốc tế đã khiến cho Sanna Khánh Hoà thua đậm trong trận đấu tứ kết vừa diễn ra chiều nay. Các bàn thắng của Al Hissin được ghi do công của Abdalla Salim ở phút 26, 32, Hamad Mohamad ở phút 28, Abdalla Mohamad ở phút 36, Mario Claudio ở phút 40 và thủ môn Hassan Ali cũng ở phút 40.

Trong khi đó, dù có bàn mở tỷ số do công của Trung Nam ở phút 22, nhưng Khánh Hoà vẫn không thể tránh khỏi thất bại. Bàn thắng còn lại của Khánh Hoà trong trận đấu này được thực hiện bởi Anh Tuấn ở phút 34.

Lý giải cho thất bại của đội nhà, HLV Đặng Đình Khang cho biết: “Cầu thủ của tôi đã thi đấu với tinh thần rất tuyệt vời, nhưng sự non kém kinh nghiệm khiến cho chúng tôi không thể làm hơn được những gì vừa thực hiện”.

“Chúng tôi có cơ hội nhưng không tận dụng được, còn đối thủ thì tận dụng thành công. Riêng từ thời điểm chúng tôi đá power-play lúc bị dẫn bàn (dùng cả 5 cầu thủ tấn công, không dùng thủ môn – PV), chúng tôi chấp nhận được ăn cả, ngả về không. Lối chơi này luôn có 2 mặt và tôi chấp nhận điều đó” – ông Khang nói thêm.

Kim Điền

About adminmt

Check Also

Thay ông Mùi chỉ là “bình mới, rượu cũ”?

Trước sức ép của dư luận và chính VFF, ông Nguyễn Văn Mùi đã chủ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *