Home / BÓNG ĐÁ CHÂU Á / HLV Graechen trách trọng tài sau thất bại của U21 HA Gia Lai

HLV Graechen trách trọng tài sau thất bại của U21 HA Gia Lai

Về lối chơi của các cầu thủ HA Gia Lai, HLV Graechen Guillaume cho biết: “Tôi rất hài lòng về những gì mà các cầu thủ của tôi thể hiện trên sân, cho dù về mặt kết quả thì chưa như ý. Cầu thủ HA Gia Lai chơi đúng sở trường, giàu kỹ thuật, chỉ có điều không làm được khâu quan trọng là ghi bàn”.

“Điều tôi thấy đáng tiếc là HA Gia Lai không gặp U21 Thái Lan trong trận chung kết. Khi đó, chúng tôi sẽ có lợi hơn họ 1 ngày nghỉ và chúng tôi sẽ cho họ chứng kiến khả năng của chúng tôi” – HLV Graechen Guillaume nói thêm.

Có một điều hơi bất ngờ được vị HLV người Pháp tiết lộ: “Ở trận đấu này chúng tôi không chuẩn bị cho loạt sút luân lưu”. Đây là chi tiết có vẻ lạ, bởi đá một trận knock-out mà không chuẩn bị cho loạt sút luân lưu thì có vẻ hơi thiếu sót.

Ngoài ra, HLV Graechen Guillaume cũng chỉ ra nguyên nhân khác khiến đội bóng phố núi thất bại, đó là trọng tài: “Theo tôi, nếu bắt chính xác, trọng tài phải cho HA Gia Lai hưởng 2 quả phạt đền. Một là tình huống bóng chạm tay hậu vệ đối phương, hai là pha bóng mà theo tôi, Văn Toàn đã bị phạm lỗi ở cuối trận”.

“HA Gia Lai đã chơi tốt, chỉ thất bại ở loạt sút luân lưu. Các cầu thủ Văn Sơn, Xuân Trường, Công Phượng (những người đá hỏng phạt đền – PV) sẽ sớm lấy lại thăng bằng để bước tiếp” – HLV Graechen Guillaume khẳng định.

Kim Điền

About adminmt

Check Also

Thay ông Mùi chỉ là “bình mới, rượu cũ”?

Trước sức ép của dư luận và chính VFF, ông Nguyễn Văn Mùi đã chủ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *